Giá: 600.000 VND / Xe Nhỏ           20 Phút 
        800.000 VND / Xe Lớn           20 Phút
 

Trong các tour xe Jeep ở Mũi Né thì Bàu Trắng (đồi cát trắng) luôn là địa danh có trong mọi hành trình. Bởi vì đó là địa danh đẹp nhất của Bình Thuận. Tới Bàu Trắng du khách không chỉ ngắm cảnh, chụp ảnh mà còn tham gia các trò chơi cảm giác mạnh trong đó. Một trong những trò được du khách yêu thích đó là thuê xe địa hình ở Bàu Trắng để đi chuyển. 

 

Điều khiển xe địa hình chạy trên cát tại nhiều quốc gia trên thế giới, thậm chí đã phát triển đến mức trở thành môn thể thao hấp dẫn thu hút nhiều người chơi tham gia. Ở Việt Nam, xe moto địa hình ATV trên cát có lẽ còn hơi xa lạ với nhiều người bởi không có nhiều địa điểm du lịch sở hữu các đồi cát mịn và trải dài.

 

Phan Thiết hay Mũi Né có lẽ là những điểm du lịch đặc biệt nhất của Việt Nam, nơi đây sở hữu những đồi cát trải dài tuyệt đẹp, là địa hình quá lý tưởng để vận hành những chiếc xe moto ATV địa hình độc đáo.

 

Việc chạy moto địa hình Mũi Né cũng không quá khó khăn, những người có kiến thức sơ qua về điều khiển xe moto sẽ dễ dàng làm quen và điều khiển những chiếc xe này. Trong khi đó, những người chưa có nhiều kinh nghiệm cũng sẽ được hướng dẫn sơ qua để có thể làm chủ tay lái của mình một cách tốt nhất và an toàn nhất.

 

Điều khiển xe địa hình Mũi Né chạy trên cát được xem như một trò chơi giải trí đầy thú vị mà bất cứ du khách nào cũng mong muốn được thử một lần khi đến đây. Cảm giác thích thú khi điều khiển xe lao vun vút trên cát chắc chắn sẽ để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi du khách.

 

 

Sau khi ngắm mặt trời mọc/ lặn, xe lại chở du khách thả dóc đồi cát. Cái cảm giác thả dốc này đảm bảo bạn sẽ thấy cực kỳ thích thú, khiến cho du khách phải nhớ mãi….

 

Xe địa hình và xe land leo đồi cát là loại xe được thiết kế tương đối đặc biệt, với khả năng di chuyển rất tốt trên địa hình không bằng phẳng. Đặc biệt là địa hình đồi cát, sa mạc. Giá thuê xe địa hình ở Bàu Trắng tuy có hơi cao, nhưng rất đáng để bạn thử trãi nghiệm một lần, đảm bảo rằng bạn sẽ thích thú và không thất vọng!

 

>> Liên Hệ Đặt Xe <<

Du Lịch Sinh Thái Bàu Trắng - Minh Thái 

SĐT/ Zalo: 090 627 70 87

Dịch Vụ

Dịch Vụ

Du lịch sinh thái Bàu Trắng - Minh Thái

_tuvanmp: 0906277087
icon zalo
FANPAGE